ReadyPlanet.com


อะไรเป็นที่พบได้บ่อยที่สุดบนหน้าปัญหา SEO รวมทั้งกระบวนการปรับปรุงได้ยังไง


ค้นหา Engine Optimization หรือ SEO เป็นกระบวนการทำให้ไม่เหมือนกันกับการแสดงผลเว็บในเครื่องไม้เครื่องมือค้นหาบนเว็บไซต์ โดยปกติตำแหน่งเหนือสุดในหน้าการค้นหาหรือลักษณะที่ปรากฏบ่อยครั้งขึ้นของเว็บในผลของการค้นหาดึงผู้เข้าชมเว็บที่และก็ช่วยเพิ่มความหายากของการแปลงของผู้เข้าชมให้กับลูกค้า SEO ที่อาจมีผลต่อการจัดชั้นการค้นหาแล้วก็โดยที่เล็กน้อยที่พบได้ทั่วไปในหน้า SEO เคล็ดลับปัญหาผู้ครอบครองเว็บสามารถเพิ่มยอดจำหน่ายของเขามากมายและก็อยู่ด้านหน้าของคู่ต่อสู้ของเขา

ด้วยกันบนหน้าปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางแนวทาง SEO:

1. ปัญหาแท็กชื่อ

แท็กชื่อบอกผู้เข้าชมรวมทั้งอุปกรณ์ค้นหาข้อมูลในหน้าในทางที่ถูกสูงที่สุดแล้วก็รัดกุม หลายทีที่เว็บที่มีแท็กชื่อราวกับรายละเอียดใจความขนาดใหญ่ในแท็กรายละเอียดเนื้อความไม่เพียงพอและไม่มีแท็กชื่อที่ทุกคน

ปัญหานี้สามารถปรับปรุงแก้ไขได้โดยการทราบกรรมวิธีการเขียนแท็กชื่อของ SEO

2. เนื้อหา Meta

เนื้อหา Meta มีย่อหน้าที่มีปริมาณน้อยของเนื้อความใน HTML ของหน้าเว็บไซต์นั้นเต็มตาชี้แจงรายละเอียด นี้ชี้แจง Meta ปรากฏใต้ URL ของหน้าเว็บไซต์ในผลของการค้นหา 25% ของเว็บมิได้มีเนื้อหา Meta ที่ทุกคนแล้วก็ 30% มีคำชี้แจง Meta แบบเดียวกัน

คำชี้แจง Meta รับทำ seo ควรเขียนได้อย่างแม่นยำสำหรับเพื่อการทำ SEO สำหรับเพื่อการแก้ไขปัญหานี้

3. Broken การเชื่อมต่อข้างในรวมทั้งด้านนอก

35% ของเว็บที่มีการเชื่อมโยงด้านในนำกลับรหัสสถานะที่ดีสำหรับ HTTP รวมทั้ง 70% นำกลับรหัส 4xx หน้าไม่เจอ 25% ของเว็บที่มีการเชื่อมโยงด้านในที่อาจมีผลต่ออำนาจของเว็บที่

ปัญหานี้สามารถปรับแต่งได้ในระดับที่ดีโดยการเล่าเรียนขั้นตอนการปรับปรุงเชื่อมโยงข้างใน

4. รายละเอียดแบบเดียวกัน:

นี้คือปัญหาที่พบบ่อยที่สุด SEO เป็นรายละเอียดเว็บไซต์ที่คล้ายคลึงกันที่สมบูรณ์แบบสำหรับตำแหน่ง SEO เดียวกันในอุปกรณ์ค้นหาแล้วก็หนึ่งถูกทิ้งที่ค่าครองชีพของอื่นๆ

ปัญหานี้สามารถปรับปรุงได้โดยทำ Google รู้เรื่องว่าหน้าเช่นเดียวกันมันสามารถจัดลำดับ

5. แท็ก alt หายไปแล้วก็ภาพที่แตกสลาย

แท็ก alt ถูกประยุกต์ใช้เพื่อเพิ่มการจราจรออนไลน์ไปยังเว็บ แท็กพวกนี้ชี้แจงภาพเต็มตากับเครื่องไม้เครื่องมือค้นหาเพื่อแน่ใจว่าแท็กกลุ่มนี้จะถูกบันทึกสำหรับในการค้นหาภาพได้อย่างแม่นยำเพื่อจะดึงอัตราการเข้าชมเว็บ การเชื่อมต่อที่หายไปรวมทั้งภาพหักนำมาซึ่งการก่อให้เกิดประสบการณ์การใช้แรงงานที่ไม่น่าสนใจ

ปัญหานี้สามารถปรับปรุงแก้ไขได้ด้วยการเป็นเจ้าภาพภาพในห้องหนังสือของผู้ประกอบกิจการและไม่ได้อยู่บนโฮสต์ภาพของมือที่สาม

อัตราส่วน 6. ด้านล่างเนื้อความเป็น HTML

เกี่ยวกับ 28 เว็บ% แสดงด้านล่างเนื้อความที่ HTML อัตราส่วนซึ่งแปลว่าเว็บที่มีรหัส HTML มากยิ่งกว่าใจความที่ผู้เข้าชมสามารถอ่าน

อัตราส่วนนี้จะต่ำลงโดยการลบช่องว่างสีขาวให้ความเห็นในรหัสภาพที่ไม่มีความจำเป็นและก็ไม่เห็นใจความที่หลบไว้ นอกเหนือจากนั้นควรจะหลบหลีกแท็บมากเกินความจำเป็นตารางและก็ใช้จาวาสคริปต์แค่นั้น เก็บขนาดหน้าด้านใน 300kb และก็ปรับขนาดภาพ

ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของเล็กน้อยของวัสดุ SEO ข้างบนและก็โปรแกรมคอมพิวเตอร์ SEO ที่ดีเยี่ยมที่สุดดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นปัญหา SEO บนหน้าสามารถจัดแจงกับได้อย่างมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นผู้ตั้งกระทู้ cherelle32tt (cherelle32tt-at-cherelle32tt-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2018-08-28 00:00:20


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2013 All Rights Reserved.